GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM LÝ LÊ

Tháng 5 năm 2017 Công ty TNHH Phần Mềm Lý Lê được ra đời với mục đích đưa công nghệ ứng dụng vào cuộc sống. Cụ thể là giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tận dụng phần mềm để quản lý kinh doanh tốt hơn, hiệu quả hơn với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.
 
Công ty TNHH Phần Mềm Lý Lê tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh và tiếp thị công nghệ số trên Internet tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án số hóa quy mô lớn, nhằm đóng góp một phần nhỏ cho xã hội.
 
Công ty với định hướng trở thành tiêu điểm phát triển vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Lý Lê đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ liên quan.
 
Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Phần Mềm Lý Lê:
Công ty TNHH Phần Mềm Lý Lê đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:


SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm Lý Lê phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Phần mềm, ứng dụng phần mềm, công nghệ phần mềm, Viết phần mềm theo yêu cầu, Dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet, Giải pháp thương mại điện tử,... Lý Lê đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý

Tư Vấn, Thiết Kế Website

Dịch Vụ Tên Miền Và Lưu Trữ Dữ Liệu (Hosting)

Giải Pháp Thương Mại Điện Tử (TMĐT)

 

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty TNHH Phần Mềm Lý Lê là một trong những công ty cung cấp phần mềm ứng dụng có độ tinh cậy cao, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.
 
Cán bộ, nhân viên của Lý Lê luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Lý Lê được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Lý Lê.
 
Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, Lý Lê đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, Lý Lê còn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu khác về công nghệ theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp.
 
Tại Lý Lê toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Vì lợi ích của khách hàng”.

 

Powered LyLe Software Co.,Ltd © 2009-2020
Phần Mềm Lý Lê chuyên cung cấp các dịch vụ về Phần Mềm Quản Lý, Tên Miền, Hosting, VPS, Email Server và Thiết Kế Website.
Sử dụng nội dung ở trang LyLeSoftware.com và dịch vụ tại Phần Mềm Lý Lê có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa Thuận Sử DụngChính Sách Bảo Mật của chúng tôi.
Phần mềm quản lý Tên Miền Hosting Email Server Web Design
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng